You are here:

Home Artists Artist Review

Print Recommend

Artist Review

 • A Tribute to King of Jazz

  11 บทเพลงพระราชนิพนธ์จัดทำขึ้นเพื่อเป็นของขวัญระดับพรีเมี่ยมเนื่องในโอกาสพิเศษแห่งปีนำมาเรียบเรียงและบรรเลงใหม่ในสไตล์ Acoustic Jazz โดยศิลปินชาวอเมริกัน“John Di Martino”ผ่านบทเพลงอันทรงคุณค่า สุดไพเราะ 9 เพลงบรรเลง 2 เพลงร้อง อาทิ แสงเทียน (Candlelight Blues),ชะตาชีวิต (H.M. Blues) ยามเย็น (Love at Sundown),Oh I Say etc..ตีความได้อย่างละเอียดละเมียดละไมผลิตเป็นแผ่นธรรมดา 16 bit ผ่านกระบวนการบันทึ...

  Read more...
 • A Tribute to King of Jazz 24 Bit

  11 บทเพลงพระราชนิพนธ์จัดทำขึ้นเพื่อเป็นของขวัญระดับพรีเมี่ยมเนื่องในโอกาสพิเศษแห่งปีนำมาเรียบเรียงและบรรเลงใหม่ในสไตล์ Acoustic Jazz โดยศิลปินชาวอเมริกัน“John Di Martino”ผ่านบทเพลงอันทรงคุณค่า สุดไพเราะ 9 เพลงบรรเลง 2 เพลงร้อง อาทิ แสงเทียน (Candlelight Blues),ชะตาชีวิต (H.M. Blues) ยามเย็น (Love at Sundown),Oh I Say etc..ตีความได้อย่างละเอียดละเมียดละไมผลิตเป็นแผ่นทองที่สามารถให้คุณภาพเสียงได้เหน...

  Read more...
 • Akitoshi Kuroda / Inside Out

  นักดนตรี นักแต่งเพลง พรสวรรค์สูงที่มาพร้อมเพื่อนนักดนตรี Shingo Tanaka มือเบสของวง T-SQAURE,Jun Abe มือคีย์บอร์ดมากประสบการณ์อนาคตไกล และ Shin Orita มือกลองกับแนวทางดนตรีที่หลากหลายทั้ง Blues,Rock,Fusion Jazz จนถึงงาน Acoustic Pop Jazz ด้วยรูปแบบการเล่นที่คล้ายคลึงกับ Robben Ford,Jeff Beck บางเพลงยังแอบเร้นสำเนียงของ Tommy Emmanuel อีกด้วย โดดเด่นสไตล์ Fingerstyle เล่นได้ทั้ง Electric,Acoustic ...

  Read more...
 • All Time Favourite Melodies - The Best Classical Selections Vol.1 - Various Artists

  ผลงานรวมเพลงจากดนตรีคลาสสิคโดยเรียบเรียงและบรรเลงใหม่หมด ที่ทั่วโลกประทับใจไว้ในอัลบั้มเดียวในซีรีย์แรกจากทั้งหมด 4 อัลบั้มด้วยกัน เต็มอิ่มอัดแน่นไปด้วยเสียงเครื่องสายเต็มวง สุดยิ่งใหญ่อลังการ ผู้ใหญ่ฟังได้เด็กฟังดีกับ All Time Favorite Melodies hitman|300|300|media/mp3/upload/HMCD0251 - All Time Favourite Melodies - The Best Classical Selection Vol.1/Demo||a                         ...

  Read more...
 • ARTVARK SAXOPHONE QUARTET

  มือแซ็กโซโฟนที่มาแสดงในงานJAZZ UP BANGKOK 2010 เมื่อวันที่1-3 ตุลาคมที่หอศิลป์กรุงเทพฯสุดท้าทายด้วยการ เล่นแซ็กโซโฟนเพียงสี่ตัวบรรเลงในแบบ Just Play It By Hearts กับภาคดนตรีทีผสมผสานงานเพลงในแนว Groove Soul Jazz ให้ออกมาในสไตล์ The Sax Talk ที่หาฟังได้ยากยิ่งในงานแจ๊สกับการนำงาน Original เช่น Children's Song ของ Chick Corea,Whoza Mtwana ของ Abdullah Ibrahim มาเรียบเรียงเล่นใหม่ได้อย่างลงตัวพร...

  Read more...
 • AWA J'ai deux amours

  Acoustic Latin,French Vocal Jazz ที่น่าฟังที่สุดแห่งปีที่ Hitmanjazz ภูมิใจนำเสนอกับเสียง Accordion ที่โดดเด่นผสาน กับเสียงกีต้าร์สว่างสดใสพร้อมทรัมเป็ตที่กรีดกรายมีเสียงเปียโนนุ่มนวลล่องลอยชวนหลงไหลต้องมนต์เสมือนเดินอยู่ในนคร ปารีสเลยทีเดียวผ่านบทเพลงสุดคลาสสิค Lamer,Hymne A Lamour,Un Homme Une Femme,La Javanaise เสียงร้อง ที่สุดแสนละเมียดละไมพร้อมภาคบันทึกเสียงคมชัดละเอียดเหลือเชื่อในระบบ HQCD ...

  Read more...
 • Awa Ly / L’amour

  นักร้องพรสรรค์ฝรั่งเศสที่รับอิทธิพลจาก Sarah Vaughan, Nina Simone กับเนื้อเสียงสุดละเมียดจนถูกค้นพบและเจียระไนเป็นเพชรเม็ดงามของยุโรปกับบทเพลงคลาสสิก C’est si bon, La vie en rose, Les feuilles mortes ถือกำเนิดในครอบครัวจากเซเนกัลแหล่งอารยธรรมดนตรีเก่าแก่ของอัฟริกาใต้ พร้อมจิตวิญญาณทางดนตรีที่ได้รับการขัดเกลาจากแผ่นเสียงที่คุณพ่อสะสมทั้ง Jazz, Blues จนถึงงาน Classic Folk หล่อหลอมเป็น Awa จนได้รั...

  Read more...
 • Banda Brasileira

  เพลงยอดฮิต Smooth Operator,Hot Stuff,Tom’s Diner,Street Life กับเสียงร้องแสนเซ็กซี่เย้ายวนชวนเต้นรำจริงๆ ที่อบอวลไปด้วยความสนุกสนานด้วยปรัชญาการทำดนตรี Italian Bossa Lounge ให้ความเบิกบานรื่นรยม์ผ่านบทBossa Rhythm อย่างหาตัวจับยากมารวมตัวกันนำเพลงที่รู้จักคุ้นเคยมาเรีบยเรียงใหม่ในแนว Retro Bossa งานเพลงสไตล์ Chill Out Bossa Nova ฮิปๆ สุดเท่ห์ที่มีดนตรีเครื่องเป่าผสานรวม Guitars, Percussion ที่ช่ำช...

  Read more...
 • Beets Brothers - School Is Closed Now

  มือเปียโนที่มาแสดงในงาน JAZZ UP BANGKOK 2010 เมื่อวันที่ 1-3 ตุลาคมที่หอศิลป์กรุงเทพฯเป็นอัลบั้มที่ทำขึ้นเพื่อน้อมรำลึกถึงปรมาจารย์เปียโนแจ๊ส ART BLAKEY แห่งวง The Jazz Messengers โดย Beets Brothers วงดนตรีแจ๊สที่มีชื่อเสียงที่สุดของฮอลแลนด์ผ่านการเรียบเรียงดนตรีอย่างมีชั้นเชิงของพี่น้อง Beets Brothers จึงทำให้ผลงานชุดนี้ถูกกล่าวขานและสร้างชื่อเสียงให้กับวงมากทีสุดกับการนำผลงานเพลงคลาสสิคแจ๊ส Soul...

  Read more...
 • Cafe Relaxing - Plays Acoustic Sounds

  Cafe Relaxing - Plays Acoustic Sounds - The Night/Chamber Music Vol.1 อัลบั้มที่แฟนๆ Easy Listening, Contemporary หรือแม้กระทั่งแฟนแจ๊ส คงต้องประทับใจกับบทเพลงในแบบ Chamber Music ที่บรรเลงโดยวงชั้นนำของอิตาลีที่ขึ้นชื่อในศาสตร์ของดนตรีแนวนี้ ฟังเสียง Violin, Viola, Cello, Bass, Oboe, Pianoforte เรียบเรียงได้ละเมียดละไมทุกบทเพลง คลาสสิกหรูหราในรอบหลายปีนี้ บทเพลงอมตะเช่น Mona Lisa, Day Of Wine And ...

  Read more...

Page 1 of 8